Truyền hình

Chuyên Mục

Huyền Lizzie hé lộ lý do Chúng Ta Của 8 Năm Sau dừng chiếu, chuyện gì đây?


Chúng Ta Của 8 Năm Sau chính thức tạm dừng lên sóng, Huyền Lizzie nói gì?.


Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang là tựa phim truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên quá chất lượng. Được quan tâm hơn cả có lẽ là sự góp mặt của cặp đôi Huyền Lizzie - Mạnh Trường, hai diễn viên tên tuổi sở hữu lượng người hâm mộ rất lớn của vũ trụ phim ảnh VTV. Tuy nhiên, gần đây, khán giả yêu thích bộ phim đã nhận được tin buồn rằng Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ tạm hoãn chiếu trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cụ thể, mới đây, Huyền Lizzie đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn video giới thiệu chương trình âm nhạc Hoa Xuân Ca 2024. Bên cạnh việc giới thiệu về chương trình chào xuân của đài VTV, Huyền Lizzie không quên trấn an khán giả xem phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau bằng dòng trạng thái rất đáng yêu: "Tết này không có Chúng ta của 8 năm sau, nhưng may quá lại có Hoa Xuân Ca". Như vậy, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ tạm dừng phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán này để nhà đài chiếu những chương trình phục vụ Tết cho khán giả.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là câu chuyện xung quanh 4 người bạn Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt với hai thời điểm cách nhau 8 năm. Ban đầu là thế giới những người trẻ trong trẻo, thanh tân, ngọt ngào, đầy ước mơ kỳ vọng vào cuộc sống. Nhưng câu chuyện sau 8 năm của họ, khi đã trưởng thành lại đối diện với những tình huống đầy khó khăn, trắc trở. Nhưng chính những biến cố của 8 năm sau, với sự đảo chiều của số phận các nhân vật lại toát lên nghị lực, vẻ đẹp tâm hồn và sự tử tế ở mỗi người.

Bên cạnh tình bạn, phim cũng khai thác góc độ tình thân rất xúc động qua câu chuyện về tình cha con. Điểm nhấn của bộ phim còn là mảng tình yêu nhiều kịch tính của giai đoạn trước đây và sau này với những cặp đôi Dương và Lâm, Nguyệt và Tùng.

Cùng với nội dung, dàn diễn viên cũng là điểm cộng đáng chú ý của Chúng Ta Của 8 Năm Sau khi sở hữu 2 dàn diễn viên thể hiện những màu sắc riêng biệt ở hai giai đoạn. Khán giả sẽ thích thú với sự trong trẻo, hồn nhiên của Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền để rồi sau đó chia sẻ, đồng cảm với số phận của vẫn những nhân vật đó 8 năm sau được hóa thân bởi Mạnh Trường, Minh Huyền, Quỳnh Kool, Bê Trần (Quốc Anh)...

.

Theo Saostar