Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Lisa khiến fan xôn xao vì động thái lạ: Chuyện gì đây?


Lisa đang "ửu mưu" cho một điều bất ngờ chăng?.


Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Lisa (BlackPink) mở kênh TikTok cá nhân. Theo đó, một đường link dưới ca khúc Money của Lisa đã dẫn đến kênh TikTok có chứng nhận tick xanh.

Lisa khiến fan xôn xao vì động thái lạ: Chuyện gì đây?

Tuy nhiên, kênh TikTok này hiện tại vẫn đang được đặt ở chế độ riêng tư và chưa có bất kỳ follower nào được duyệt. Fan hết sức tò mò khi nào nữ ca sĩ sẽ chủ động để kênh TikTok của mình công khai.

Hành động của Lisa khiến nhiều fan đồn đoán, liệu đây có phải là dấu hiệu cho màn comeback của nữ ca sĩ/rapper của BlackPink? Bởi hiện tại, TikTok đang là một trong những nền tảng quảng bá âm nhạc không thể thiếu và hiệu quả nhất nhì đối với các nghệ sĩ.

Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất lịch sử

Nếu như trước đó, thành viên Jennie phải mất đến 1.935 ngày để thiết lập thành tích 1 tỷ lượt xem cho MV Solo thì Lisa lại chạm đến con số này trong thời gian ngắn hơn. Việc video trình diễn Money cán mốc tỷ view trên YouTube chỉ sau 972 ngày đã giúp Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop có video đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất lịch sử.

Ngoài ra, đây cũng chính là video trình diễn vũ đạo Kpop đạt thành tích 1 tỷ lượt xem nhanh thứ 2 trong lịch sử trên nền tảng YouTube, sau How You Like That Dance Practice của BLACKPINK.

Đến thời điểm hiện tại, Money của Lisa chính là ca khúc đầu tiên và duy nhất của nghệ sĩ solo Kpop vượt qua con số 1 tỷ view và lượt streams (nghe trực tuyến) trên hai nền tảng lớn là YouTube và Spotify. Hồi tháng 9/2022, đúng 1 năm sau khi phát hành, ca khúc Money của Lisa cũng lập kỷ lục Guinness khi là bài hát Kpop đầu tiên đạt 1 tỷ lượt nghe trên nền tảng Spotify.

Với những thành tích kể trên, Lisa đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những nữ thần tượng solo thành công của Kpop với hàng loạt thành tích, kỷ lục đáng tự hào.

.

Theo Saostar