Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Không còn giấu giếm Thanh Sơn chính thức xác nhận đã có người yêu, danh tính bạn gái khiến fan vỡ oà


Trong sự kiện mới đây, Thanh Sơn đã bất ngờ xác nhận chuyện đã có người yêu khiến các fan cực kỳ thích thú.


Mới đây, sự kiện Giao lưu cùng Gulliver với sự tham gia của hai nhân vật chính Thanh Sơn và Khả Ngân đã được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều người hâm mộ. Chính tại đây, Thanh Sơn đã bất ngờ xác nhận chuyện tình cảm khiến các fan cực kỳ thích thú.

Thanh Sơn và Khả Ngân trong sự kiện

Theo đó, ở tập 6 của Giao lưu cùng Gulliver Thanh Sơn đã được giao nhiệm vụ đi coi bói. Tại đây thầy bói cho biết hiện tại nam diễn viên đang có người yêu và sẽ kết hôn trong vòng 3 năm tới đây. Ngay sau khi xem xong, có fan đã hỏi trực tiếp và Thanh Sơn cũng chính thức xác nhận chuyện đang có người yêu.

Thông tin này khiến các fan vỡ oà hạnh phúc. Khả Ngân đứng bên cạnh cũng nở nụ cười cực kỳ ngại ngùng. Dù Thanh Sơn không nói chính xác người yêu là Khả Ngân thế nhưng nhiều người vẫn một mực khẳng định cả hai đang hẹn hò.

Cặp đôi khiến fan vỡ oà

Trước đó, Thanh Sơn và Khả Ngân đã từng hợp tác cùng nhau trong hai bộ phim là 11 Tháng 5 Ngày và Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Có ngoại hình đẹp đôi lại thêm chemistry bùng nổ trên màn ảnh vậy nên cặp đôi liên tục bị đồn đoán phim giả tình thật. Đặc biệt sau vai diễn vợ chồng ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cặp đôi liên tục xuất hiện cạnh nhau càng khiến lời đồn đoán như được khẳng định.

Sự đẹp đôi của Thanh Sơn và Khả Ngân trên màn ảnh

Hiện tại các fan đang vô cùng mong đợi xem Thanh Sơn có kết hôn trong vòng 3 năm như thầy bói tại Osaka đã nói hay không.

Theo Saostar