Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Xôn xao nữ ca sĩ nhắc thẳng Trấn Thành vào bình luận 'không biết xấu hổ'


Trấn Thành tiếp tục dính vào ồn ào trên mạng xã hội.


Tối 4/6, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện của bộ ba Tùng Dương - Trần Thu Hà và Trấn Thành. Nguồn cơn bắt đầu từ chuyện ca sĩ Tùng Dương đăng tải đoạn clip cover ca khúc Sau lời từ khước nằm trong bộ phim Mai của Trấn Thành.

Nữ ca sĩ nhắc Trấn Thành vào bình luận 'không biết xấu hổ'

Dưới bài đăng của Tùng Dương, diva Trần Thu Hà không rõ vì lý do gì đã để lại bình luận "no shame (Tạm dịch: Không biết xấu hổ)" và nhắc tên tài khoản của Trấn Thành.

Ca sĩ Tùng Dương sau đó cũng để lại phản hồi: "Bận quá giờ mới đọc kỹ comment của chị Hà, 2 lần trước 2 chương trình Thăng Long show muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả thì mới hát. Và lần này bên này cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ.

Bên ekip Phan Mạnh Quỳnh đã ok chứ cũng không bao giờ hát mà không xin phép. Thật ra với 1 bài hát mà đã có ít nhất 5,7 version nhiều đồng nghiệp đã cover rồi thì chắc cũng không cần phải suy nghĩ và comment nặng nề thế đâu nhỉ? Mỗi 1 version mang 1 màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui có gì đâu sao chị Hà lại nặng lời như thế?”.

Câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người vẫn tò mò về nguyên nhân câu chuyện bởi trước đó Tùng Dương và Trần Thu Hà được biết đến là cặp bài trùng trên các sân khấu âm nhạc.

Diva Hà Trần: 'Trấn Thành yêu âm nhạc nhưng chưa biết hát'

Sau khi màn trình diễn Sau lời từ khước của Trấn Thành "gây bão" mạng xã hội thì một nhận xét của nữ diva Hà Trần dành cho giọng hát của nam MC cũng được khán giả chia sẻ trở lại.

Cụ thể, vào tháng 9/2023, diva Hà Trần đã tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật tại một phòng trà nổi tiếng. Trấn Thành từ lâu đã tiết lộ mình là một "fan cứng" của giọng ca Dệt tầm gai, vậy nên trong đêm nhạc của nữ diva, ông xã Hari Won cũng đã xuất hiện bên dưới hàng ghế khán giả, chú tâm thưởng thức những tiết mục biểu diễn mà diva Hà Trần mang đến.

Khi hội ngộ đàn chị trên sân khấu, Hà Trần đã có một vài chia sẻ về Trấn Thành, nữ diva dành cho nam MC nhiều lời khen khi có sự tìm hiểu sâu rộng về âm nhạc cũng như có kiến thức. Tuy vậy, Trần Thu Hà vẫn nhấn mạnh rằng Trấn Thành "không biết hát" cũng giống như nữ diva rất yêu hội họa nhưng lại không biết vẽ: "Sau đó, tôi bắt đầu nói chuyện với Trấn Thành và phát hiện ra rằng Trấn Thành không chỉ yêu âm nhạc của tôi mà còn là một người thực sự rất yêu nhạc. Một người rất say mê âm nhạc nhưng cái ca của anh này chắc giống của tôi.

Tôi yêu hội họa nhưng không biết vẽ còn anh này yêu âm nhạc, rất trong sáng, yêu đầy dâng hiến nhưng vẫn chưa biết hát. Anh này ‘trên thông thiên văn, dưới tường địa lý’, biết rất nhiều các ca sĩ và bài hát tự cổ chí kim. Nhiều khi làm nhạc mà tôi bí, tôi cũng quay sang hỏi Thành, anh ấy sẽ cung cấp cho tôi dữ liệu ai đang ‘trendy’, bài nào đang hit,... như một tổng đài 1080 luôn!".

.

Theo Saostar