Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Hà Anh Tuấn tụt huyết áp khi đang hát, suýt ngã trên sân khấu


Tình huống xảy ra khi Hà Anh Tuấn đang biểu diễn trên sóng trực tiếp.


Mới đây, Hà Anh Tuấn vừa tham gia biểu diễn trong một chương trình nghệ thuật đặc biệt tổ chức tại tỉnh Ninh Bình. Sự kiện được phát trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, một tình huống không may đã xảy đến. Nam ca sĩ bất ngờ gặp vấn đề sức khỏe khi đang hát trên sân khấu.

Hà Anh Tuấn tụt huyết áp khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp

Cụ thể, trong lúc đang thể hiện nhạc phẩm “Bonjour Vietnam", Hà Anh Tuấn đột ngột mất thăng bằng, tưởng chừng như sắp ngã. Nam ca sĩ chao đảo, buộc phải ngồi xuống sân khấu để tiếp tục biểu diễn. Lúc này, giọng hát của anh cũng bắt đầu mất đi sự ổn định.

Sau khi hoàn thành phần đầu bài hát, Hà Anh Tuấn một lần nữa cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt. Anh quay mặt vào phía trong sân khấu, cúi người rồi chống tay lên đầu gối, sau đó ngồi hẳn xuống bậc thang để có thể trình diễn. Sự cố của Hà Anh Tuấn diễn ra ngay trên sóng truyền hình, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Trong phần giao lưu, Hà Anh Tuấn thừa nhận bản thân bị tụt huyết áp ngay khi vừa bước ra sân khấu. Anh cảm giác mình suýt ngất xỉu. Giọng ca “Xuân Thì" cho biết đây là lần thứ hai anh gặp tình huống này khi tới Ninh Bình biểu diễn. Lần đầu tiên chính là lúc Hà Anh Tuấn thực hiện concert “Chân Trời Rực Rỡ" cách đây một năm. “Chắc lần nào về Ninh Binh, Tuấn cũng rất hồi hộp", Hà Anh Tuấn bày tỏ.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt bày tỏ sự lo lắng. Dù không mang đến màn trình diễn trọn vẹn nhưng khán giả đều thông cảm cho Hà Anh Tuấn vì lý do bất khả kháng.

Dự án âm nhạc hoành tráng nhất của Hà Anh Tuấn

Live concert “Sketch A Rose" của Hà Anh Tuấn ở Singapore sẽ diễn ra vào hai ngày 11 và 12/6 tại nhà hát "trái sầu riêng" Esplanade. Phan Mạnh Quỳnh, Trần Duy Khang (Chillies) và Phan Mạnh Quỳnh là những khách mời đặc biệt.

“Sketch A Rose" là dự án lớn nhất trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn.

Chia sẻ về dự án hoành tráng nhất trong suốt 18 năm ca hát, Hà Anh Tuấn bộc bạch: "Tôi luôn muốn hát ra cuộc đời hiện tại của mình, cả hạnh phúc lẫn đau khổ. Những năm tháng này, tôi đau đáu với niềm tin vào cái tốt, cái đẹp xung quanh mình.

Tôi bám chặt lấy để dấn thân và kiên định với những giấc mơ mà tôi tin cũng là những điều tốt đẹp. Giống như tất cả mọi người, dù khả năng và sứ mệnh là gì, chúng ta giống nhau ở chỗ: đều có quyền phác thảo nên hoa hồng, tình yêu và niềm tin vào điều tử tế tốt đẹp theo cách riêng của mình. Đó là thứ duy nhất giữ chúng ta lại với nhau trên hành trình sống và đi tìm sự hạnh phúc".

Theo Saostar