Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Huyền Lizzie bất ngờ bị khán giả đòi thay vai, nhìn sang người thay thế hiểu luôn lý do tại sao


Bị nhận xét là không phù hợp với nhân vật Dương 8 năm sau, Huyền Lizzie bất ngờ bị khán giả đòi thay vai cho mỹ nhân này.


Bộ phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool, B Trần vừa lên sóng vào khung giờ vàng VTV3 đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. Nhân vật chính Mai Dương do diễn viên trẻ Hoàng Hà và Huyền Lizzie đảm nhận cũng đã khiến khán giả xem phim cảm thấy vô cùng thích thú vì nét tính cách năng động và cá tính.

Trong khi, Hoàng Hà hóa thân thành Mai Dương năm cuối đại học, ở độ tuổi đôi mươi đẹp đẽ, trong sáng, hoài bão, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Huyền Lizzie lại vào vai Dương của 8 năm sau đó, khi cô sinh viên năm nào đã trưởng thành.

Đảm nhận vai nữ chính Mai Dương sau 8 năm kể từ khi còn là một cô sinh viên cá tính, vô lo vô nghĩ, Huyền Lizzie nhanh chóng nhận được sự yêu quý của khán giả bởi nét diễn trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần trưởng thành. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng vẻ ngoài của Huyền Lizzie so với diễn viên trẻ Hoàng Hà quá khác biệt, không giống như là phiên bản trẻ và phiên bản trưởng thành của nhau như kịch bản.

Ngược lại, nữ diễn viên Quỳnh Kool, người đảm nhận phiên bản trưởng thành của Nguyệt lại được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với Hoàng Hà hơn hẳn Huyền Lizzie. Bên cạnh đó, nét diễn nhí nhảnh, năng động của Quỳnh Kool cũng được cho là giống với mô tả về nhân vật Mai Dương.

Một số bình luận của khán giả:

- Quỳnh Kool có vẻ phù hợp vai vai Dương 8 năm sau hơn Quỳnh Kool nhỉ.

- Huyền Lizzie đóng thì cũng ổn nhưng cảm giác đóng mấy vai cá tính quá như thế này thấy hơi gồng.

- Vai Mai Dương này cảm giác hợp với Quỳnh Kool hơn nhỉ, Huyền Lizzie cảm giác hơi bị dừ hơn so với nhân vật.

- Dương 8 năm sau đổi thành Quỳnh Kool thì đẹp, hơi giống nhau ấy.

Theo Saostar