Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Kay Trần rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP


Sau hai năm đồng hành, Kay Trần rời công ty của Sơn Tùng để "thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong âm nhạc".


Kay Trần hết hợp đồng với công ty của Sơn Tùng.

Chiều 27/9, Kay Trần thông báo chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ cho biết thời hạn hợp tác giữa anh và công ty đã chấm dứt kể từ hôm nay.

"Thời gian tới, Kay Trần sẽ tự do thử thách và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mình mong muốn. Kay Trần sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tụy và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa", Kay Trần chia sẻ.

Kay Trần nói trong hai năm gắn bó, đồng hành cùng Sơn Tùng, anh được học hỏi, trải nghiệm và thử nghiệm nhiều điều mới trong sự nghiệp.

Kay Trần chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng.

M-TP Entertainment cũng xác nhận thông tin Kay Trần không còn là thành viên của công ty.

"Với tiêu chí luôn đồng hành, lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của nghệ sĩ, hợp đồng độc quyền giữa M-TP Talent với nghệ sĩ Kay Trần đã chính thức hết hạn từ ngày hôm nay. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã yêu mến Kay Trần trong suốt chặng đường 2 năm hoạt động ở công ty vừa qua", đại diện công ty cho biết.

Kay Trần sinh năm 1994. Anh từng tham gia chương trình Ngôi sao Việt. Đây là cuộc thi đưa những gương mặt hoàn toàn mới như Kay Trần hay Soobin, Suni Hạ Linh đến với thị trường âm nhạc. Ở chương trình do Việt Nam và Hàn Quốc đồng tổ chức, Kay Trần được đánh giá cao.

Kết thúc cuộc thi, thay vì chăm chỉ hoạt động như đồng nghiệp cùng trang lứa, Kay Trần biến mất khoảng 4 năm. Sau này nam ca sĩ giải thích anh vì áp lực cuộc sống, lo toan cho gia đình nên không thể tập trung trong âm nhạc.

Đến tháng 7/2020, Kay Trần xác nhận trở thành nghệ sĩ của M-TP Entertainment.

Nam ca sĩ từng phát hành MV Nắm đôi bàn tay vào năm 2021. Ca khúc thuộc thể loại hip hop pha R&B, do chính Sơn Tùng và M-TP Entertainment sản xuất, phát hành. Tuy nhiên, giới chuyên môn, khán giả cho rằng Kay Trần bị biến thành bản sao của Sơn Tùng và Nắm đôi bàn tay là phần 2 của Hãy trao cho anh nhưng không hấp dẫn bằng.

Theo Zing News