Việt Nam

Chuyên Mục

Rapper Pháo: 'Mục tiêu của tôi là trở thành Quán quân The Heroes 2022'


Từng là Á quân King Of Rap, mục tiêu của rapper Pháo khi đến với chương trình không chỉ đơn thuần là học hỏi, cọ xát mà đó còn là đi đến đêm thi cuối cùng và bước lên ngôi vị quán quân.


Nhắc đến những rapper trẻ tài năng, sở hữu lượng fan hùng hậu không thể không nhắc đến Pháo. Là Á quân của cuộc thi rap đình đám 2019 - King Of Rap, Pháo bước ra thị trường âm nhạc với một ví thế nhất định, dẫu thời điểm ấy cô chưa tròn 18 tuổi.

Pháo là rapper đình đám trưởng thành từ King Of Rap.

Sau nhiều năm tập trung cho con đường học tập, Pháo quay trở lại với thị trường âm nhạc, một trong số đó chính là tham gia đấu trường The Heroes 2022. Kết hợp với producer Sterry, Pháo hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc thú vị cho sân chơi âm nhạc khắc nghiệt bậc nhất năm nay.

Pháo là thí sinh nhỏ tuổi nhất tranh tài tại The Heroes 2022.

Trải lòng trước giờ chào sân The Heroes 2022, Pháo cho biết do thời gian chuẩn bị gấp rút nên cô và bạn đồng hành - producer Sterry cũng ít có thời gian làm việc cùng nhau, tuy nhiên cả hai luôn nỗ lực hết sức để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Rapper Pháo chia sẻ: "Tôi và bạn đồng hành đã cùng nhau chuẩn bị thật kỹ cho vòng chào sân tới, đây chắc chắn sẽ là một ca khúc vừa quen, song cũng vừa lạ qua bản phối mới của producer Sterry. Do thời gian gấp rút, quá trình làm việc của tôi và bạn đồng hành cũng không có nhiều nên cũng ít nhiều gặp phải những khó khăn nhất định".

Là bạn đồng hành của Pháo xuyên suốt chặng hành trình tại The Heroes năm nay, Sterry cho hay Pháo là một người cầu toàn, chỉn chu và vô cùng chuyên nghiệp. Nếu gặp phải những điểm chưa được, Pháo đều đưa ra ý kiến với mục đích mang đến bản phối cuối cùng hoàn hảo nhất.

Pháo và producer Sterry.

"Pháo là một người trẻ nhưng vô cùng chỉn chu trong từng chi tiết, điểm nào không vừa ý là Pháo yêu cầu sửa lại ngay để có được bản cuối cùng hoàn hảo nhất. Thật ra do thời gian gấp rút nên chúng tôi cũng không chuẩn bị được nhiều, song tôi tin với người năng lượng tươi trẻ của tôi lẫn Pháo sẽ mang đến cho chương trình những làn gió mới", producer Sterry cho hay.

Chia sẻ thêm, Pháo cho biết dù đạt danh hiệu Á quân King Of Rap, tuy nhiên cô không hề gặp phải những áp lực khi tham gia đấu trường The Heroes năm nay. Thay vào đó mục tiêu cuối cùng của Pháo và producer Sterry là đi đến đêm thi cuối cùng và bước lên bục cao nhất.
"Kể từ sau King Of Rap, tôi dành thời gian cho việc học tập nhiều hơn đi hát. Phải 3 năm rồi tôi mới có thể đứng trên một sân khấu lớn như The Heroes, gửi đến khán giả những ca khúc hay nhất. Tôi không nghĩ là mình Á quân hay như thế nào, đơn thuần tôi chỉ đang là một nghệ sĩ gửi đến khán giả những tiết mục hay nhất mà thôi. Mục tiêu của tôi là trở thành Quán quân The Heroes 2022", Pháo đặt mục tiêu trước khi bắt đầu hành trình tại đấu trường âm nhạc khắc nghiệt nhất năm nay.
Saostar