Âm nhạc

Chuyên Mục

TEMPEST cùng Hanbin Ngô Ngọc Hưng về Việt Nam biểu diễn, một thành viên lỡ hẹn đầy tiếc nuối


Vì lý do sức khỏe nên thành viên này đã không thể cùng TEMPEST xuất hiện biểu diễn tại Việt Nam!.


Cách đây ít ngày, BTC sự kiện âm nhạc Hò Dô 2023 khiến khán giả đứng ngồi không yên khi thông báo nhóm nhạc TEMPEST sẽ là cái tên tiếp theo trong line-up biểu diễn của chương trình. Ngay khi thông tin này được công bố, cộng đồng fan của TEAMPEST tại Việt Nam đã không khỏi hào hức, mong chờ đến ngày được gặp các chàng trai bằng da bằng thịt.

Tuy nhiên, mới đây trên các diễn đàn chuyên bàn luận về âm nhạc Kpop đã lan truyền thông tin cho biết TEMPEST sẽ đến Việt Nam biểu diễn với đội hình 6 thành viên, Hwarang sẽ không có mặt biểu diễn cùng TEMPEST trên sân khấu Việt Nam vì lý do sức khoẻ. Được biết, sau sự cố chấn thương bả vai, Hwarang cần có thời gian để phục hồi lại sức khỏe nên anh chàng không thể xuất hiện biểu diễn cùng TEMPEST trong sự kiện sắp tới.

Phía Yuehua (công ty quản lý của TEMPEST) đã đưa thông báo như sau: "Xin chào đây là Yuehua Entertainment

Chúng tôi xin thông báo về việc quay trở lại lịch trình của Hwarang.

Sau khi tạm ngừng hoạt động để hồi phục chấn thương vai và nghỉ ngơi đầy đủ, Hwarang dự kiến sẽ quay trở lại hoạt động từ tháng 12.

Chấn thương vai đã được cải thiện đáng kể do được điều trị trong thời gian nghỉ ngơi. Tuy vậy theo ý kiến ​​của nhân viên y tế, cậu ấy cần phải hạn chế các vũ đạo cường độ cao. Chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng cậu ấy sẽ không thể tham gia biểu diễn tại Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã lo lắng cho sức khỏe của Hwarang.

Công ty đặt sự an toàn của nghệ sĩ lên hàng đầu và sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các nghệ sĩ trong hoạt động của họ. Cảm ơn mọi người."

Việc Hwarang không thể đến Việt Nam để biểu diễn cùng TEMPEST đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, đây là quyết định phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho nam thần tượng.

Được biết, đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm debut, TEMPEST có cơ hội trình diễn tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lần đầu Hanbin được đặt chân đến TP.HCM trong suốt 25 năm cuộc đời của anh chàng. Thông tin này khiến cộng đồng fan Việt của Hanbin nói riêng, TEMPEST nói chung không khỏi phấn khích và đang rục rịch chuẩn bị các món quà bất ngờ, đong đầy tình yêu thương, mang nhiều tính đặc trưng vùng miền để gửi tặng đến thần tượng của mình.

Theo Saostar