Âm nhạc

Chuyên Mục

Nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng phải xin lỗi fan vì một lý do?


Người hâm mộ của nhóm nhạc này đã phải 'chạy đôn chạy đáo' vì một sự cố ngoài ý muốn.


Tại xứ sở kim chi, những nhóm nhạc thường nhận về sự săn đón nồng nhiệt của giới truyền thông và khán giả. Để có thể gặp được thần tượng ở ngoài đời, nhiều người hâm mộ không ngần ngại bỏ ra không ít công sức, tiền bạc, thậm chí là khoảng cách địa lý.

tracking
Tuy nhiên mới đây, ReVeluv Hàn quốc (PV-tên người hâm mộ của nhóm nhạc Red Velvet) bất ngờ bị thần tượng "bỏ bom" ở phút chót.

Red Velvet là nhóm nhạc trực thuộc SM Entertainment, đơn vị quản lý nhiều nhóm nhạc đình đám

Nguyên nhân đằng sau câu chuyện nhóm nhạc Red Velvet suýt trễ hẹn với người hâm mộ

Cụ thể trong ngày 16/11, cư dân mạng đã bắt đầu xôn xao bàn tán về việc SM Entertainment, công ty quản lý của Red Velvet đã đưa thông tin sai địa điểm nhóm nhạc sẽ ghi hình cho màn "tái xuất" tại chương trình Inkigayo. Trong đó có một bài viết thu hút lượt tương tác cao nhất có nội dung rằng SM Entertainment thông báo với ReVeluv nhóm nhạc đình đám sẽ ghi hình tại trường quay của đài SBS ở Deungchongdong, nhưng thực tế Red Velvet sẽ ghi hình ở Samgamdong, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 50 phút so với địa điểm do công ty chủ quản đưa tin.

Những lịch trình công việc của nhóm nhạc Hàn quốc thường sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ đến để cổ vũ, theo dõi (Ảnh: MHN Sports)

Các thành viên nhóm nhạc Red Velvet ra sức xin lỗi người hâm mộ sau sự cố ngoài ý muốn

Rất may mắn, đa số người hâm mộ của Red Velvet đều đã đến kịp trường quay để cổ vũ nhóm nhạc đình đám. Trên một ứng dụng, các thành viên đều bày tỏ sự áy này dành cho fan. Seulgi gửi lời cảm ơn tới ReVeluv vì đã ủng hộ hết mình để cả nhóm có thể hoàn thành việc ghi hình một cách chỉn chu nhất: "Hôm nay là buổi ghi hình đầu tiên của chúng mình và có điều gì đó đã xảy ra khiến chúng mình rất tiếc. Mình không thể tin được. Đầu tiên, mình muốn cảm ơn và xin lỗi Reveluv vì đã chờ đợi trong giá lạnh từ sáng sớm nay. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Chúng mình đang xem xét sự việc này một cách nghiêm túc và trong tương lai, chúng mình sẽ kiểm tra cẩn thận, để Reveluv không phải chịu thiệt thòi".

Hình ảnh chụp màn hình từng lời xin lỗi của các thành viên nhóm nhạc Red Velvet

Irene chia sẻ: "Mình nghe nói ê-kíp đã đưa sai địa điểm ở Deungchondong. Mong các bạn không phải đợi dưới mưa... Mình nghĩ ê-kíp đã bối rối vì việc ghi hình thường diễn ra ở Deungchongdong. Mình xin lỗi".

Từng thành viên của nhóm nhạc Red Velvet đều công khai xin lỗi người hâm mộ

Wendy cho rằng tất cả người hâm mộ đều đã phải vất vả vì nhóm nhạc ngay từ sáng sớm. Joy khẳng định sẽ thông báo lại chuyện này tới công ty: "Mình biết tất cả các bạn sáng nay đã đợi rất sớm để được xem lần đầu tiên chúng mình biểu diễn bài hát mới. Mình thực sự xin lỗi". Cuối cùng em út Yeri đã lên tiếng phân trần:"Mình nghe nói hôm nay ê-kíp đã đưa nhầm địa điểm. Mình thực sự xin lỗi".

Theo Saostar