Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Sự kiện của Kim Seon Ho tại Việt Nam bị hủy


Fanmeeting của diễn viên Kim Seon Ho được lên kế hoạch tổ chức ngày 9/3 tại TP.HCM. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức vừa thông báo hủy sự kiện.


Ngày 5/2, đơn vị tổ chức fanmeeting của Kim Seon Ho thông báo hủy chương trình.

“Sau khi xem xét và đánh giá kỹ lưỡng về tình hình hiện tại, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo buổi fanmeeting của Kim Seon Ho ngày 9/3 tại TP.HCM bị hủy bỏ. Do những tình huống bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi không thể tiến hành buổi fanmeeting như kế hoạch ban đầu. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu có bất kỳ sự bất tiện nào xảy ra bởi sự việc này”, đơn vị tổ chức thông báo.

Theo ê-kíp này, những khán giả đã mua vé được hoàn trả tiền theo quy định của đơn vị phân phối. Sự kiện trước đó được mở bán vé từ 9/1 với 6 hạng vé khác nhau có mức giá dao động từ 1,8 triệu đồng tới 4,8 triệu đồng. Trên các diễn đàn, khán giả đang bàn tán về việc này.

Fanmeeting của Kim Seon Ho dự kiến diễn ra ngày 9/3 bị hủy bỏ.

Trước đó, Đại nhạc hội K-Pop Open Air #2 vốn được lên kế hoạch tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình vào cuối tháng 12/2023 cũng bị hủy chỉ ít ngày trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Đến nay, người hâm mộ vẫn chưa nhận được lại tiền vé. Sự kiện này có hạng vé cao nhất lên tới 15 triệu đồng.

Kim Seon Ho sinh năm 1986 và bắt đầu sự nghiệp năm 2017. Anh nổi tiếng nhờ vai diễn trong phim Start-Up (2020) và đặc biệt là Làng chài Cha-Cha-Cha (2021). Nhờ vai diễn trong phim, anh được công ty nghiên cứu Gallup Korea bình chọn là Nam diễn viên của năm.

Tuy nhiên, thời điểm đang nổi tiếng nhờ vai nam chính trong bộ phim truyền hình tvN Làng chài Cha-Cha-Cha, nam diễn viên bị bạn gái cũ tố cáo đối xử bội bạc, ép cô phá thai. Vụ việc khiến Kim Seon Ho phải tạm dừng hoạt động vì bị tẩy chay, nhãn hàng và người hâm mộ đều quay lưng.

Sau đó, tờ Dispatch công bố hàng loạt bằng chứng minh oan cho Kim Seon Ho. Truyền thông Hàn Quốc khẳng định Kim Seon Ho không hề ép bạn gái phá thai, thậm chí muốn kết hôn khi biết có con.

Theo Zing News