Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Nhậm Gia Luân nhận tin vui dịp đầu năm, sắp lấy lại địa vị từ tay Thành Nghị


Nhiều khả năng Liệt Diễm Vũ Canh Kỷ do Nhậm Gia Luân đóng chính sắp lên sóng.


Phim cổ trang đại nam chủ của Nhậm Gia Luân – Liệt Diễm Vũ Canh Kỷ, vừa hé lộ trailer mới nhất. Trong những hình ảnh mới được hé lộ, Liệt Diễm Vũ Canh Kỷ khiến người xem choáng ngợp với thế giới huyền huyễn với dàn nhân vật khá đồ sộ trong phim.

Phim cổ trang đại nam chủ do Nhậm Gia Luân đóng chính sắp lên sóng.

Kỹ xảo của Vũ Canh Kỷ cũng khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi vì độ sống động và hoành tráng.

Trước đó, phim đã lấy được giấy phép phát sóng. Bởi vậy, netizen dự đoán, nhiều khả năng Vũ Canh Kỷ sẽ lên sóng trong tương lai gần.

Đây là một tin vui với Nhậm Gia Luân và người hâm mộ bởi trong suốt năm 2023, nam diễn viên không có phim mới lên sóng. Ngoài ra, với tin đồn Nhậm Gia Luân sắp rời Hoan Thụy Thế Kỷ, địa vị của anh tại công ty cũng như Cbiz dường như đang bị lung lay.


tracking

Cư dân mạng cho rằng, từ vị trí nhất ca Hoan Thụy, giờ đây danh tiếng lẫn địa vị Nhậm Gia Luân đều phải đứng sau Thành Nghị. Có Liên Hoa Lâu lên sóng cực hot, vừa nhận được lời khen của khán giả và giới truyền thông, vừa khẳng định khả năng diễn xuất, hiện Thành Nghị ngày càng đi lên, có xu thế vượt hơn Nhậm Gia Luân rất nhiều.

Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng, chỉ cần Nhậm Gia Luân có tác phẩm lên sóng hiệu quả, anh sẽ sớm khẳng định được danh tiếng và địa vị vững chắc của bản thân.

Đáng chú ý, 1 năm qua, Nhậm Gia Luân không hề đóng phim do Hoan Thụy sản xuất. Dù vậy, những dự án anh nhận được vẫn rất chất lượng, không hề lo lắng vấn đề tài nguyên sau khi rời Hoan Thụy.

Ngoài Liệt Diễm Vũ Canh Kỷ sắp lên sóng, Nhậm Gia Luân còn 2 bộ cổ trang là Lưu Thủy Điều Điều đóng cùng Lý Lan Địch đã quay xong và Phượng Hoàng Đài Thượng cùng Bành Tiểu Nhiễm vừa khai máy.

Theo Saostar