Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Triệu Lộ Tư quá khác lạ trong tạo hình mới, không nói ai cũng tưởng Cúc Tịnh Y


Triệu Lộ Tư bất ngờ gây tranh cãi vì học theo tạo hình của Cúc Tịnh Y.


Vào ngày 17/11 vừa qua, bộ phim cổ trang Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức được khai máy, đồng thời tiến hành ghi hình những cảnh quay đầu tiên. Được biết, đây là lần hợp tác thứ 2 của cặp đôi sau Trường Ca Hành lên sóng năm 2021. Những hình ảnh của buổi khai máy ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Mới đây, tạo hình của Triệu Lộ Tư trên phim trường Rèm Ngọc Châu Sa đã được lan truyền lên mạng xã hội và tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Như mọi khi, mỹ nhân họ Triệu lại tiếp tục nhận nhiều tranh cãi về cả nhan sắc lẫn tạo hình khi xuất hiện trên phim trường cổ trang.

Theo những hình ảnh được đăng tải, Triệu Lộ Tư lần này xuất hiện với tạo hình cổ trang có mái. Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự xinh đẹp của mỹ nhân họ Triệu thì cũng có không ít cư dân mạng lại cho rằng cô nàng đang cố tình học theo cách tạo hình vốn đã quen thuộc của Cúc Tịnh Y. Thậm chí, có blogger còn đăng tải bài viết bày tỏ nghi vấn rằng người trong ảnh là Triệu Lộ Tư hay Cúc Tịnh Y.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh. Vốn nổi tiếng và có nhiều tài nguyên cạnh trạnh, từ trước tới nay Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y vốn được coi là kì phùng địch thủ trong lứa diễn viên sinh sau năm 1990. Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng bênh vực Triệu Lộ Tư, cho rằng chỉ thông qua một hình ảnh hậu trường chất lượng thấp thì không thể khẳng định được điều gì.

Được biết Rèm Ngọc Châu Sa là một dự án phim thuộc thể loại cổ trang có thời lượng 38 tập do nền tảng Youku sản xuất. Nội dung xoay quanh nữ chính tên Đoan Ngọ (Triệu Lộ Tư). Cô nàng hành nghề đánh bắt ngọc trai, vô tình gặp nguy hiểm và được nam chính Trương Phổ Nhiên (Lưu Vũ Ninh) ra tay cứu giúp.

Theo Saostar