Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Lưu Thi Thi vừa tái xuất đã khiến Bạch Lộc lẫn Ngu Thư Hân muối mặt


Bạch Lộc và Ngu Thư Hân được gọi đích danh để học hỏi Lưu Thi Thi trong phim mới.


Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim truyền hình cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức gia nhập đường đua phim Hoa ngữ. Đây là phim cổ trang đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Netizen Trung cho rằng đây sẽ là “phát súng” đầu tiên mở ra đường đua phim cổ trang của các ngôi sao nữ sinh sau năm 1985, bên cạnh hai tác phẩm Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim vừa lên sóng đã đạt nhiều thành tích khủng.

Sau 3 năm kể từ Lưu Kim Tuế Nguyệt, Lưu Thi Thi mới trở lại màn ảnh nhỏ. Chính vì thế, sự kỳ vọng là rất lớn. Và với những ai đặt niềm tin vào tác phẩm mới của cô, họ đã không phải thất vọng. Dù không còn ở độ tuổi đỉnh cao của nhan sắc nhưng Lưu Thi Thi vẫn khiến cư dân mạng phải tấm tắc khen ngợi cả vẻ đẹp lẫn khí chất chuẩn mỹ nhân cổ trang. Thậm chí, vẻ trẻ trung và thanh tú của dàn nữ phụ quy tụ toàn mỹ nhân của Nhất Niệm Quan Sơn cũng không thể lấn át được nàng tiểu hoa họ Lưu.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện bình luận với nội dung: "Chỉ cần nữ chính ra dáng nữ chính thì nữ phụ có thể mặc sức mà xinh đẹp". Ngay sau khi xuất hiện, bình luận này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Khác với các nữ diễn viên trẻ hiện nay, khí chất và nhan sắc của Lưu Thi Thi là không thể bị lu mờ hay lấn át. Không ít khán giả thậm chí còn gọi đích danh Bạch Lộc và Ngu Thư Hân vào để học hỏi Lưu Thi Thi.

Được biết, cả Bạch Lộc và Ngu Thư Hân đều từng bị nữ phụ lấn át trong chính tác phẩm của chính mình. Đối với Bạch Lộc, cô nàng liên tục bị dàn nữ phụ trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh hay Ninh An Như Mộng. Thậm chí khán giả còn cho rằng nữ phụ chính là "kiếp nạn" lớn nhất của Bạch Lộc.

Về phía Ngu Thư Hân, cô nàng lại bị nữ phụ của Vân Chi Vũ lấn át cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. Thậm chí, người hâm mộ của Ngu Thư Hân còn phải lên các diễn đàn về phim ảnh để kêu ca, trách móc đoàn làm phim và đòi công bằng cho thần tượng mình trong suốt khoảng thời gian Vân Chi Vũ lên sóng.

Theo Saostar