Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Tình trạng của Đặng Luân sau 1 năm rời showbiz


Cuộc sống của Đặng Luân sau khi ở ẩn nhận được sự quan tâm lớn.


Trước khi bị phong sát vì scandal trốn thuế (2022), Đặng Luân vốn được dự đoán sẽ làm sao nam tiềm năng nhất Cbiz. Nam diễn viên góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách, tên tuổi lên như diều gặp gió sau vai Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Sau khoảng 1 năm rời xa showbiz, mới đây, người hâm mộ bắt gặp Đặng Luân đi chơi cùng bạn bè. Lâu lắm nam diễn viên mới để lộ mặt, thần sắc hiện tại khiến khán giả xôn xao bàn tán.

Đặng Luân đang tập trung kinh doanh hậu rời showbiz.

Sau khi ở ẩn, Đặng Luân tập trung kinh doanh nhà hàng lẩu, công việc làm ăn rất thuận lợi, anh liên tục nhận quà tiếp ứng từ fan vào những dịp đặc biệt. Có tin đồn nam diễn viên sẽ khó lòng quay trở lại làng giải trí, một phần vì scandal liên quan đến thuế, một phần vì anh đã có định hướng khác.

Cũng có blogger loan tin Đặng Luân đã gặp gỡ gia đình bạn gái, rồi tính đến chuyện kết hôn, tuy nhiên, nam diễn viên chưa lên tiếng xác nhận. Hiện anh đang tập trung cho kinh doanh, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè.

Bộ gần đây Đặng Luân đang được lan truyền rộng khắp.

Vừa qua, cư dân mạng bắt gặp Đặng Luân đi chơi cùng bạn với trạng thái rất tích cực. Nam diễn viên diện trang phục dày dặn màu nâu, đội mũ cùng màu. Trong ảnh, Đặng Luân đang chụp ảnh cho bạn, trông rất chăm chú. Đây cũng là lần hiếm hoi Đặng Luân để lộ mặt, trước đó, hầu như anh luôn đeo khẩu trang.

Nam diễn viên được khen trẻ đẹp, lan da trắng phát sáng.

Khi zoom cận, nam diễn viên khiến khán giả không khỏi ganh tỵ với làn da trắng phát sáng, không chút khuyết điểm. Anh cũng nhận mưa lời khen bởi góc nghiêng thần thánh, sống mũi cao vút. Nhiều người nhận xét, anh còn trẻ hơn so với thời điểm đóng Hương Mật Tựa Khói Sương cùng Dương Tử.

Góc nghiêng thần thánh của Đặng Luân khiến fan lụi tim.

Đặng Luân sinh năm 1992, được biết đến là diễn viên thực lực mảng truyền hình Hoa ngữ. Nam diễn viên được biết đến nhiều sau khi tham gia phim Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương của biên kịch vàng Quỳnh Dao.

Những dự án có sự góp mặt của anh bao gồm: Bởi Vì Được Gặp Em, Hoan Lạc Tụng 2, Sở Kiều Truyện, Nghìn Lẻ Một Đêm, Hương Mật Tựa Khói Sương, Lê Hấp Đường Phèn,... Nam diễn viên được “đẩy thuyền” nhiệt tình với Dương Tử sau 1 lần hợp tác chung.

Theo Saostar