Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Đàm Tùng Vận khoe nhan sắc ngọt ngào ở tuổi 33, không hổ là 'nữ thần thanh xuân'


Đàm Tùng Vận gây sốt với ngoại hình trẻ trung, năng động cùng nụ cười tỏa nắng.


Tham gia buổi tuyên truyền phim điện ảnh Tạm Biệt, Lý Khả Lạc mới đây, nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của Đàm Tùng Vận thu hút được vô số sự quan tâm và lời khen ngợi từ khán giả. Chẳng cần ăn mặc cầu kỳ, vóc dáng cũng có phần thấp bé, nhưng trông cô nàng vẫn nổi bần bật giữa đám đông.

Chưa hết, khi đem những bức ảnh đã qua chỉnh sửa ra so sánh với ảnh ngoài đời thực, chưa sử dụng tới photoshop, nhan sắc ngoài đời thật của Đàm Tùng Vận chẳng hề kém cạnh một chút nào, được netizen khen nấy khen để. Nhiều cư dân mạng cảm thán danh xưng "nữ thần thanh xuân" của ngôi sao họ Đàm không phải hữu danh vô thực.

Nhân vật chính của Tạm Biệt, Lý Khả Lạc là Lý Nghiên, từ một cô nữ sinh trung học vốn đang có cuộc sống đầy hạnh phúc, bỗng một ngày thế giới như sụp đổ khi cha cô gặp tai nạn nghiêm trọng, trở thành người thực vật. Dù Lý Nghiên sẵn sàng dành cả đời để chăm sóc bố, ngay cả khi ông không thể tỉnh lại nhưng mẹ cô lại quyết định từ bỏ việc điều trị. Hành động này đã khiến Lý Nghiên sinh ra lòng oán hận với người mẹ của mình.

Cũng rất may mắn khi trong suốt quá trình trưởng thành và tự chữa lành vết thương của bản thân, Lý Nghiên có chú chó Khả Lạc ở bên cạnh làm bạn, điều bất ngờ là ngày sinh nhật của Khả Lạc lại trùng với ngày giỗ của cha cô.

Đàm Tùng Vận hợp tác cùng "ông hoàng phòng vé" Ngô Kinh trong Tạm Biệt, Lý Khả Lạc.

Cũng trong buổi tuyên truyền cho Tạm Biệt, Lý Khả Lạc, Đàm Tùng Vận đã thừa nhận không phải ngẫu nhiên mà cô góp mặt trong dự án này và cô cũng tin chắc rằng những người bạn của cô sẽ hiểu cho nỗi lòng của mình. "Bạn bè của tôi đến xem bộ phim này, tôi rất vui. Vì họ biết điều tôi lo lắng là gì, điều tôi do dự là gì và cuối cùng vì sao muốn nhận phim... Không chỉ là nhân vật trong phim, mà bộ phim cũng đã chữa lành cho tôi", nàng tiểu hoa đán chia sẻ.

Tạm Biệt, Lý Khả Lạc sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/12/2023 tới đây, tại các cụm rạp Trung Quốc.

Tạo hình của Đàm Tùng Vận trong Tạm Biệt, Lý Khả Lạc.

.

Theo Saostar