Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Dương Tử liên tiếp lập thành tích mới, nhưng vẫn chịu thua Triệu Lộ Tư


Triệu Lộ Tư 'hạ gục' Dương Tử nhờ vai nữ chính Trình Thiếu Thương (phim Tinh Hán Xán Lạn).


Trong danh sách các nhân vật/ vai diễn hot nhất Vlinkage trong 2 năm trở lại đây, chỉ có 3 vai diễn (nữ chính) đã xuất sắc có chỉ số phá 9 và trụ vững trên nền tảng này hơn 100 ngày, đó là Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) - phim Tinh Hán Xán Lạn, Nhan Đàm (Dương Tử) - phim Trầm Vụn Hương Phai và cuối cùng là Tiểu Yêu, phim Trường Tương Tư, cũng do Dương Tử đảm nhận.

Dù Dương Tử góp tới hai tên trong danh sách, chỉ số Vlinkage cũng cao hơn Triệu Lộ Tư nhưng số ngày "Nhan Đàm" và "Tiểu Yêu" on top lại không bằng "Trình Thiếu Thương". Theo đó, tổng số ngày Nhan Đàm lọt vào bảng Vlinkage là 151 ngày, còn Tiểu Yêu ít hơn đôi chút với 112 ngày.

Tuy nhiên, Tiểu Yêu và Trường Tương Tư chỉ mới ra mắt khán giả cách đây không lâu, còn Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Vụn Hương Phai đều đã phát sóng được hơn 1 năm. Nhiều người cho rằng, nếu thống kê số liệu sau một khoảng thời gian nữa, chưa chắc Tiểu Yêu vẫn còn xếp ở hạng 3 như hiện tại.

Trường Tương Tư với sự tham gia diễn xuất của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi,... được chia làm 2 mùa, mùa đầu tiên với tổng thời lượng 39 tập đã phát sóng ngày 24/7 và kéo dài tới cuối tháng 8. Xuyên suốt khoảng thời gian đó, phim liên tục lập được những thành tích đáng tự hào. Ngoài ra, Trường Tương Tư còn được Vân Hợp chứng nhận là một trong ba tác phẩm có lượt view/ ngày phá 100 triệu, đồng thời cũng là bộ phim bạo khoản năm nay.

Dàn cast chủ lực của Trường Tương Tư.

Tinh Hán Xán Lạn được xem là dự án nổi bật nhất trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư, giúp cô đứng vững vàng ở top đầu tiểu hoa lứa 95. Sau cú ngã ngựa ở Thả Thí Thiên Hạ, sự xuất hiện của Tinh Hán Xán Lạn đã cứu "Thánh xuyên không" một bàn thua trông thấy. Trạng thái và màn thể hiện của Triệu Lộ Tư ở tác phẩm này được nhận xét duyên dáng, phù hợp với thiết lập nữ chính Trình Thiếu Thương.

riệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã có màn song kiếm hợp bích đầy ăn ý ở Tinh Hán Xán Lạn.

.

Theo Saostar