Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Các thành viên Destiny’s Child ủng hộ Beyoncé với phim concert mới


Bốn thành viên của Destiny’s Child đều tới tham dự buổi ra mắt phim “ Renaissance World Tour Concert” của Beyoncé.


Ảnh: AMY SUSSMAN/WIREIMAGE/PARKWOOD

Buổi ra mắt phim hoà nhạc Renaissance World Tour Concert của Beyoncé là một sự kiện lớn quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. Trong đó, bốn người bạn cũ trong nhóm nhạc Destiny’s Child cũng tới tham dự và ủng hộ cho thành viên cùng nhóm một thời.

Mặc dù Kelly Rowland, Michelle Williams, LaTavia Roberson và LeToya Luckett không chụp ảnh chung nhưng mỗi người đều đăng tải lên mạng xã hội nhằm ăn mừng thành tích của Beyoncé và chia sẻ tình yêu dành cho nhau.

Rowland chia sẻ hình ảnh của bản thân tại buổi công chiếu và khẳng định sự tự hào của mình dành cho người bạn cũ. Trong khi đó, LaTavia Roberson cũng chia sẻ tình yêu dành cho bộ phim: “Tối nay thật tuyệt vời. Xin chúc mừng Bey”.

LeToya Luckett khen ngợi đạo đức làm việc và tài năng đáng kinh ngạc của “Ong chúa” sau khi cô thưởng thức bộ phim concert này. “Beyoncé đã đặt cả trái tim của mình vào bộ phim này. Tôi đã nhảy, hát, khóc và cười trong rạp và điều đó giống như cách tôi đã làm ở buổi biểu diễn”, Luckett chia sẻ, “Người phụ nữ này thật tuyệt vời. Thật vinh dự khi được chứng kiến và trở thành một phần trong hành trình tươi đẹp của cô ấy”.

Sự tái hợp của Destiny’s Child diễn ra sau khi nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất thập niên 90 tái hợp trong buổi biểu diễn của Beyoncé ở Houston (Mỹ) vào tháng 9 vừa qua. Những hình ảnh về cuộc hội ngộ nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Việt Giải Trí