Luna Đào: 'Tôi yêu nhiều nhưng chưa giữ được ai'
Luna Đào, nghệ danh của ca sĩ Đào Bá Lộc sau chuyển giới, trải nhiều mối tình nhưng hiện độc thân, vui với công việc và sưu tầm búp bê.

Trong video hỏi đáp nhanh, Luna Đào - nghệ danh mới của ca sĩ Đào Bá Lộc - nói về chuyện tình cảm. Cô từng trải qua nhiều mối tình nhưng chưa tìm được một nửa. Luna Đào giữ lối sống tích cực, chuộng phong cách nữ tính, nuôi tóc dài, đi giày cao gót, sưu tầm búp bê. Đào Bá Lộc đổi nghệ danh Luna Đào hồi đầu năm, nhận là người chuyển giới, không thực hiện phẫu thuật
Cô sinh năm 1993, quê TP HCM. Năm 2017, nghệ sĩ công khai thuộc cộng đồng LGBT. Ca sĩ đã ra mắt hơn 30 sản phẩm âm nhạc, trong đó có các MV được chú ý như Gửi thời niên thiếu, Thanh xuân, Thật tâm em rất yêu anh, Thật lòng, Tuổi thanh xuân... Gần nhất, Luna Đào phát hành MV Những chàng trai em từng yêu, hôm 1/12, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hai năm.
- Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con (29-May-2024)
- Bộ Văn hóa xác minh video gây tranh cãi của vợ chồng O Sen Ngọc Mai (29-May-2024)
- Ca sĩ Tuấn Hưng: Còn lâu tôi mới nghỉ hát (27-May-2024)
- Sở Văn hóa kết luận vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ là 'phản cảm' (24-May-2024)
- Chi Pu ra MV tiếng Trung đầu tay (24-May-2024)
- Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn (21-May-2024)
- Đinh Mạnh Ninh cưới (18-May-2024)
- Nguyễn Trần Trung Quân ra sao sau vụ méo miệng, liệt dây thần kinh số 7? (15-May-2024)
- Suni Hạ Linh: 'Tôi không lo bị so sánh với Chi Pu' (24-Apr-2024)
- Bằng Kiều bất ngờ tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' (10-Apr-2024)