Việt Nam

Chuyên Mục

Tóc Tiên đáp trả 'đanh thép' khi bị gọi là 'thảm họa điện ảnh' giữa đám đông sự kiện


Được nhận xét là 'thảm họa điện ảnh', nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có phản ứng bất ngờ.


Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu. Bên cạnh con đường ca hát, cách đây chưa lâu, Tóc Tiên còn tham gia một vài dự án điện ảnh, song không để lại ấn tượng rõ nét như địa hạt âm nhạc.
Mới đây nhất trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân, khán giả không khỏi bất ngờ khi ca sĩ Tóc Tiên là một trong những diễn viên chính sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh dịp cuối năm này.

Tại sự kiện, Tóc Tiên đã bất ngờ nhận được câu hỏi "khó". Cụ thể khi được đặt câu hỏi cho rằng ở vai diễn trong Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ, Tóc Tiên đã bị nhận xét là "thảm họa điện ảnh", thế nên ở Thanh Sói lần này, cô có gặp áp lực hay không. Nhận được câu hỏi, bà xã Hoàng Touliver đã giật mình, hài hước đáp trả tại sự kiện: "Sao chị lại nói em như thế!".

Tuy nhiên đó chỉ là những lời trêu từ Tóc Tiên, sau đó nữ ca sĩ đã thẳng thừng chia sẻ về vai diễn trước đó, đồng thời cho rằng bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng phải trải qua những thất bại xen lẫn với thành công.

Dù thành công trên con đường âm nhạc, song Tóc Tiên vẫn chưa thành công trên khía cạnh diễn xuất.

"Thật ra đối với một người làm nghề lâu năm như em thì bản thân em cũng đã gặp rất nhiều những trường hợp nghệ sĩ thành công hay thất bại rồi, không chỉ riêng ai mà cả bản thân em cũng từng trải qua những thất bại. Em nghĩ đây là một điều rất bình thường đối với những ai tham gia vào lĩnh vực giải trí.

Đối với khán giả hay mọi người thì đó là một cụm từ nào đó nhưng đối với bản thân em thì đó là một trải nghiệm đáng giá để em biết làm diễn viên không hề dễ, không hề đơn giản như công việc của em suốt mười mấy năm qua là lên sân khấu và hát. Làm diễn viên đòi hỏi nhiều sự hy sinh hơn so với việc làm ca sĩ", Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên tại buổi họp báo ra mắt Thanh Sói.

Cô cho biết bản thân không dám tự nhận mình là diễn viên ở dự án điện ảnh trước đó bởi thời điểm ấy, cô chỉ mang những gì đời thường nhất vào trong phim. Song đối với vai diễn trong Thanh Sói thì đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

"Lúc đó em xin phép không gọi mình là diễn viên đâu, lúc đó kiểu như em đem những gì ở ngoài vào trong vai diễn thôi, nó không đòi hỏi kỹ thuật hay tâm lý gì nhiều nên không thể gọi là diễn viên. Thế nhưng đối với riêng Thanh Sói thì em nghĩ mình tự tin hơn khi dám nhận diễn viên. Em nghĩ là mình đã ăn ngủ nhiều tháng liền với ê-kíp nên em nghĩ là mình cảm thấy thỏa mãn và vinh dự khi tham gia Thanh Sói", Tóc Tiên đáp trả trước những ngờ vực về khả năng trong dự án điện ảnh của Ngô Thanh Vân.
Saostar