Điện ảnh

Chuyên Mục

Marvel từng định xóa bỏ cả 6 thành viên Avengers


Quyết định xóa bỏ các Avengers đời đầu của Kevin Feige bị nhà làm phim Marvel phản đối và lên phương án thay thế.


Avengers: Endgame đã xóa bỏ Iron Man (Robert Downey đóng) và Black Widow (Scarlett Johansson thủ vai) sau khi để 2 nhân vật này chết trong trận chiến với Thanos. Tuy nhiên, ý định ban đầu của Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios - thậm chí tàn độc hơn.

Gần đây, các nhà làm phim của Marvel Russo là Anthony và Joe Russo đã xác nhận trên podcast Happy Sad Confused rằng Feige từng thuyết phục họ loại bỏ tất cả Avengers đời đầu.

Điều đó có nghĩa không chỉ Iron Man, Black Widow mà ngay cả Captain America (Chris Evan thủ vai), Hawkeye (Jeremy Renner đóng), Thor (Chris Hemsworth đóng) và Hulk (Mark Ruffalo đảm nhiệm) cũng sẽ phải đối mặt với cái chết.

Cả 6 Avengers đều từng có nguy cơ đối mặt với việc bị xóa bỏ. Ảnh: Variety.

Joe Russo chia sẻ: “Có nhiều tin đồn xoay quanh việc nhân vật nào sẽ chết”.

“Kevin thực sự thuyết phục chúng tôi loại bỏ tất cả Avengers đời đầu khỏi bộ phim. Chúng tôi nghĩ quyết định này quá tàn nhẫn và khán giả sẽ không thể đón nhận nó. Thay vào đó, để một hoặc 2 nhân vật để chết trong bộ phim có thể mang lại cho khán giả những giây phút xúc động”, Joe Russo nói tiếp.

Hai anh em nhà Russo muốn xóa bỏ 2 nhân vật, thế nhưng quyết định ấy cũng vấp phải nhiều phản đối. Chia sẻ với Vanity Fair, Anthony cho biết Jon Favreau - đạo diễn Iron Man và Iron Man 2 - đã liên lạc với anh và Joe nhằm cố gắng thuyết phục họ không giết Iron Man.

“Một phần áp lực của việc xóa bỏ Tony Stark đến từ Jon Favreau. Anh ấy đã gọi chúng tôi lên sau khi đọc kịch bản và hỏi: ‘Các anh thực sự định giết Iron Man sao?’”, Anthony trả lời Vanity Fair.

Joe Russo tiếp tục: “Favreau còn nói thêm: Hai người không thể làm điều này, nó sẽ khiến khán giả suy sụp mất. Họ còn phải tham gia giao thông sau khi xem bộ phim mà. Nhưng cuối cùng, chúng tôi cũng thực hiện được ý định của mình”.
Theo Zing News