Top 50

Chuyên Mục

Trắng án


Tình cảm gia đình.


Trắng án

Ahn Jung In là một nữ luật sư tài giỏi. Mười năm trước, cô đã bỏ nhà ra đi để một mình mưu sinh, cứu rỗi lấy cuộc đời của bản thân. Jung In đã từng cắt cổ tay tử tự vì không chịu đựng nổi những trận đòn roi, đánh đập, hành hạ của cha cô. Sống trong một gia đình gia trưởng bị đàn áp và không được coi trọng, Jung In quyết định bỏ nhà lên Seoul.
Mẹ cô, bà Hwa Ja (Bae Jong Ok) khi biết chuyện dù rất thương con gái nhưng chỉ có thể an ủi, khuyên bảo cô hãy nhẫn nhịn vì thu nhập của gia đình còn phải nuôi dưỡng, chăm lo cho người em trai bị bệnh thiểu năng. Quá khứ bất hạnh đã tôi luyện nên một Jung In kiên cường và bản lĩnh. Giờ đây cô trở lại quê nhà để giúp người thân thoát khỏi cảnh tù tội.
Trong đám tang của cha cô, ông Ahn Tae Soo đã xảy ra án mạng. Một nhóm người đã bị đầu độc khi uống phải rượu pha với thuốc trừ sâu. Trong số nạn nhân có người đã chết, số còn lại thì bị thương nghiêm trọng, người bị ảnh hưởng nhẹ nhất là thị trưởng Choo Si Jang (Heo Jun Ho).
Theo kết quả điều tra của cảnh sát, mọi bằng chứng thu thập được đều chỉ ra rằng bà Hwa Ja là hung thủ. Sau đó, bà ấy đã nhận tội và bị đưa ra phiên tòa xét xử. Jung In đã trở về để bào chữa cho mẹ mình. Cô tin bà vô tội và hung thủ thực sự đang lẩn trốn trong bóng tối. Bà Hwa Ja bị chứng mất trí nhớ và không thể tự bảo vệ mình. Lúc này, Jung In đã quyết định đứng ra để bào chữa cho người mẹ đáng thương.
Cô dấn thân vào hành trình phá án đầy rẫy nguy hiểm. Trong quá trình tìm kiếm sự thật, Jung In phát hiện ra một tổ chức quyền lực đứng đằng sau thao túng, điều khiển cả pháp luật để chèn ép, gây khó khăn khiến cô không thể tìm được bằng chứng. Kẻ chỉ đạo họ chính là Choo Ji Sang, một ông “quan lớn” luôn tỏ vẻ hiền hậu, thân thiện với thiên hạ nhưng thực chất là con quỷ có dã tâm tàn ác, sẵn sàng diệt trừ bất cứ ai dám cản đường ông ta. Jung In chính là thứ mà Choo Ji Sang muốn nghiền nát.
Tuy nhiên với trí thông minh, sự can đảm cùng chút may mắn, Jung In đã khám phá ra bí mật kinh hoàng ẩn sau vụ án kết tội mẹ cô. Hóa ra trong quá khứ, cha cô chính là kẻ cầm đầu cùng đồng bọn lên kế hoạch giết người để chiếm đoạt tài sản. Ông ta đã gây ra nghiệp chướng với tội lỗi của mình, mẹ cô chỉ là nạn nhân đáng thương trong kế hoạch của những kẻ tham lam, độc ác.
Từ đó, Jung In biết được công việc làm ăn phi pháp của Choo Ji Sang. Tại phiên tòa cô đã chống lại ông ta, giành lấy chiến thắng với cuộc đấu trí “hại não” căng thẳng đến tận giây phút cuối cùng. Bộ phim đã khép lại với một kết thúc cảm động và mang ý nghĩa “rất đời”.
Diễn viên: Bae Chong ok, Shin Hye-Sun, Park Jin-Yeong
Năm sản xuất: 2020

Theo blognhanpham.com và subnhanh.net

 Video: