Người nổi tiếng

Chuyên Mục

Park Gyuri bị trầm cảm, từng định tự tử


Cựu thành viên nhóm KARA gặp vấn đề tâm lý sau khi trải qua nhiều sóng gió. Cô từng có ý định tự tử.


Ngày 25/6, Insight đưa tin nữ ca sĩ Park Gyuri, cựu thành viên nhóm KARA, là khách mời trong show Dr. Oh Eun Young's Golden Clinic. Cô chia sẻ khó khăn trong cuộc sống và cuộc đấu tranh với những chướng ngại tâm lý.

Gyuri cho biết tâm lý cô bất ổn sau khi trải qua hàng loạt cú sốc như bạn thân Goo Hara qua đời vào năm 2019, chia tay bạn trai Song Ja Ho và vướng vào hàng loạt tin đồn tiêu cực.

Park Gyuri vướng nhiều thị phi trong những năm qua. Ảnh: Instagram.

"Tôi không đổ lỗi cho ai cả. Nhưng khi Hara mất, lần đầu tôi cảm thấy giá trị quan và niềm tin của mình sụp đổ hoàn toàn. Tôi khó hiểu về sự lựa chọn của em ấy. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ mất đi một người bạn theo cách đó. Sau khi em ấy ra đi, tôi dành thời gian ở một mình nhiều đến mức không thể trò chuyện cùng ai", nữ thần tượng chia sẻ.

Cô thổ lộ thất vọng về mối tình không như ý của mình với Song Ja Ho cháu trai của Song Seung Hun, người sáng lập công ty xây dựng Dong Won.

"Mọi thứ đảo lộn khi tôi công khai mối quan hệ với Song Ja Ho. Có quá nhiều bài báo không hay về chuyện tình đó, và tôi luôn là tâm điểm. Kể cả sau khi chia tay, người ta cũng kéo tôi vào những chuyện không liên quan và chửi mắng", Park Gyuri nói.

Cuối cùng, cô được bác sĩ Oh Eun Young tư vấn điều trị bệnh trầm cảm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ từng có ý định tự tử.

Park Gyuri ra mắt năm 2007, với vai trò trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ KARA. Trước khi làm ca sĩ thần tượng, cô từng là diễn viên nhí. Sau khi hợp đồng của cô với DSP hết hạn, nữ ca sĩ chuyển tới công ty Motion Media vào năm 2016 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Cô thông báo hẹn hò Song Ja Ho vào năm 2019. Đây là cuộc tình công khai đầu tiên của nữ ca sĩ từ khi vào showbiz. Đến tháng 9/2021, cô và Song Ja Ho chia tay. Trong thời gian hẹn hò, Song Ja Ho bị bắt gặp lái xe khi say rượu và đi cùng người phụ nữ lạ. Vụ việc gây ảnh hưởng tới danh tiếng của Gyuri.

Theo Zing News